Tumgik
Text
CHUYỆN YÊU
Thực ra, thứ ấm áp nhất mà phụ nữ có thể dành cho người đàn ông của mình chính là hai từ “Em hiểu”. Còn thứ ấm áp nhất mà đàn ông có thể dành cho người phụ nữ chính là hai từ “Anh đây”.
2 notes · View notes
Text
Đôi khi bạn cần phải im lặng !
Nói thì ai nói cũng được, nhưng đôi khi bạn cần phải im lặng thì lại là điều rất khó cho nhiều người.
Bởi vì ai cũng nghĩ rằng, im lặng là nhu nhược, là hèn nhát, là nhục !
Nhưng trên thực tế, người biết im lặng mới là người hay.
Vậy lúc nào bạn nên im lặng ?
_Im lặng khi lời nói của bạn không còn ý nghĩa gì với người khác nữa.
_Im lặng khi lời nói của bạn chỉ làm mọi việc thêm tồi tệ.
_Im lặng khi bạn muốn chứng minh cho đối phương thấy, bạn không dễ bị tác động bởi những lời nói linh tinh.
_Im lặng khi bạn nói mà không ai muốn nghe.
_Im lặng khi bạn cần suy nghĩ và để hỏi lại trái tim mình.
_Im lặng khi bạn muốn đối phương phải suy nghĩ.
_Im lặng khi bạn không cần đến người vô ý nghĩa quan tâm nữa.
_Im lặng khi bạn muốn giữ tình bạn, tình yêu.
_Im lặng khi bạn đã cạn lời với người bạn yêu rồi.
_Im lặng khi bạn muốn xem người kia có thật sự cần mình không ?
_Im lặng khi bạn muốn nghe và hiểu rõ một người.
_Im lặng khi bạn muốn tìm lại sự bình an cho tâm hồn.
_Im lặng khi bạn muốn kết thúc một chuyện tình êm đẹp.
Vậy bạn có đủ bản lĩnh để im lặng không, hay bạn cứ muốn nói để chứng tỏ ta đây không sợ ai và sẽ làm cho ra lẽ ?
Thật ra, khi một người biết im lặng, họ mới thật sự là người khôn ngoan đấy bạn!
2 notes · View notes
Text
Làm đẹp cũng chính là để người ấy nhìn, nhưng không phải vì thế mà để người ấy chờ cả tiếng. Phụ nữ có quyền đẹp, nhưng không có quyền chà đạp lên sức chịu đựng của người khác. Yes or No?
Tumblr media
2 notes · View notes
Photo
Tumblr media
Gặp nhau đã là cái duyên, giữ được nhau và sống hạnh phúc bên nhau lại cần sự nỗ lực của cả hai người
1 note · View note
Text
Người bảo vệ
Hổm rồi có hẹn bạn ở quán cà phê, khi vừa tới quán thì chú bảo vệ chạy ra bảo mình gạt chân chống xe để chú dắt xe vào cho. Sau đó chú đưa vé xe bằng…hai tay rồi cúi chào. Ngạc nhiên lần một. Khi ra về, vừa bước ra cửa, chú bảo vệ lại chạy tới. Lấy thẻ xe xong, rồi kêu mình đứng nép vào hiên để không bị nắng. Trả xe cho mình rồi chú còn cảm ơn vì đã đến quán nữa. Ngạc nhiên lần hai.
Từ khi bước vào quán đến khi đi khỏi, lúc nào người bảo vệ này cũng cười, rất tươi, khiến mình thấy thiện cảm ngay tức thì. Chắc ít ai để ý rằng người bảo vệ là người thường để lại ấn tượng đầu tiên cho khách hàng khi đến một nơi nào đó. Và đôi khi người ta muốn quay lại chỉ vì có một người bảo vệ hết sức dễ thương.
0 notes
Quote
Hãy biến khách hàng thành bạn, đừng biến bạn thành khách hàng
Nguyen Ngoc Long
0 notes
Link
NGƯNG XẢ RÁC VÀO TÂM HỒN CON TRẺ
0 notes
Quote
Dịu dàng không phải nhu nhược. Dịu dàng mà vẫn cương quyết là bí ẩn của người phụ nữ
– A. A. Milne
0 notes
Text
Đằng sau một người phụ nữ cá tính mạnh mẽ
Thông thường, đằng sau một người phụ nữ cá tính mạnh mẽ, luôn có một người đàn ông khiến họ trưởng thành. Một mối tình khiến họ hoàn toàn tỉnh ngộ, là một quá trình khiến họ bị dồn đến tuyệt vọng để rồi lột xác thành con người khác. Một người phụ nữ có nội tâm mạnh mẽ, lúc bình thường sẽ rất mạnh mẽ, uy nghiêm khiến người khác phải nể sợ, nhưng ngược lại họ có thể rất dịu dàng, mỉm cười, từ tốn, bình tĩnh và điềm đạm.
0 notes
Text
Con người được tạo hóa sinh ra với hai cái tai và chỉ một cái miệng. Điều đó nhắc nhở chúng ta hãy nói ít lại, lắng nghe nhiều hơn để cảm nhận được sự khôn ngoan ở xung quanh chúng ta.
Tumblr media
2 notes · View notes
Text
KHI BẠN GỤC NGÃ, HÃY NHỚ:
1. Cuộc sống chỉ mang đến cho bạn 10% cơ hội, 90% còn lại là cách mà bạn phản ứng với nó.
2. Hãy tìm kiếm 3 sở thích của bạn: Một cái để kiếm tiền, một cái để bạn phát triển và một cái để sáng tạo.
3. Để có thể thành công, bạn buộc phải tin rằng bạn có thể.
4. Không có gì là không thể với một người luôn biết cố gắng.
5. Nghĩ quá nhiều sẽ hủy hoại bạn. Hủy hoại thực tại, thay đổi mọi thứ xung quanh, khiến bạn lo lắng và làm mọi thứ trở nên tồi tệ hơn bạn nghĩ.
6. Hãy luyện tập như thể bạn chưa bao giờ chiến thắng. Hãy hành động như thể chưa bao giờ bạn thất bại.
7. Chỉ cần bạn không dừng lại thì việc bạn tiến chậm cũng không là vấn đề.
8. Bất kỳ ai cố gắng "dìm" bạn xuống thì họ đều thua kém bạn.
9. Cách để bắt đầu đó là dừng việc nói lại và hãy bắt đầu làm.
10. Hãy lắng nghe một cách cẩn thận điều người khác nói với bạn về một ai đó. Đấy chính là cách mà họ sẽ nói với ai đó về bạn.
11. Giữ đôi mắt của bạn hướng lên bầu trời và đôi chân trên mặt đất.
12. Có hai điều cần nhớ trong cuộc sống: Hãy chăm sóc suy nghĩ của bạn khi bạn một mình và hãy cẩn trọng với lời nói khi ở chốn đông người.
13. Hãy không ngừng học hỏi. Nếu bạn là người thông minh nhất trong phòng thì thực sự là bạn đã ở nhầm chỗ.
14. Đừng đánh mất bản thân mình khi cố gắng níu giữ người mà không hề quan tâm tới việc sắp mất bạn.
15. Hãy làm những thứ khó khăn khi chúng còn dễ dàng và làm những thứ vĩ đại khi chúng còn nhỏ bé. Hành trình ngàn dặm bắt đầu bằng những bước chân.
16. Hãy dừng để ý tới những khó khăn của bạn mà hãy biết ơn những gì bạn có.
17. Không chuẩn bị nghĩa là bạn đã sẵn sàng cho việc thất bại.
18. Bạn muốn biết bạn là ai? Đừng hỏi nữa. Hãy hành động! Hành động sẽ định nghĩa con người bạn.
19. Trong khi bạn nhìn họ như những gã "điên" thì chúng tôi nhìn họ như những thiên tài. Bởi vì chỉ có những người điên đến mức nghĩ là có thể thay đổi thế giới thì mới là những người làm được.
20. Không bao giờ, không bao giờ, không bao giờ từ bỏ.
youtube
0 notes
Quote
Hãy làm những điều mà người khác sẽ không làm, để bạn có thể làm được những điều mà người khác không thể làm
0 notes
Text
Chuyện này chuyện nọ
Tôi cho rằng những người đàn ông vui vẻ chờ đợi bạn gái/vợ mình trang điểm hay shopping là những người đàn ông lịch thiệp và thông minh. Lịch thiệp vì họ không bao giờ ngắt quãng và cáu gắt với khoảng thời gian mà người phụ nữ của họ vui vẻ và hạnh phúc nhất. Thông minh là vì họ biết người phụ nữ ấy đẹp là vì ai và ai sẽ được thơm lây. Để nàng lộng lẫy bước đi bên họ, người đời sẽ hiểu họ chính là người khiến nàng lộng lẫy đến vậy.
Tumblr media
2 notes · View notes
Text
PHỤ NỮ ĐẸP...!
Mình thích những người phụ nữ đẹp. Đẹp không phải là những đường nét hoàn hảo trên cơ thể. Mà là họ đẹp với sự tự tin, yêu đời, vui tươi và biết bồi dưỡng cho nhân cách, tri thức. Mình cũng thích những người phụ nữ gợi cảm. Gợi cảm không phải là phô, là khoe dung tục quá đà. Gợi cảm là ở cách họ tin vào nét duyên dáng của mình để biết tạo cho đối phương sự mến phục và thu hút. Nhưng mình không thích, những người phụ nữ chỉ biết chăm chăm cởi đồ, khoe da thịt và cho đó là một nét quyến rũ, một phong cách gợi cảm. Một người#phụ_nữ gợi cảm là ngay cả khi họ mặc đồ rất kín, ở họ vẫn toát lên vẻ gợi cảm thu hút đặc biệt. Nếu bạn cho rằng, chỉ khi bạn cởi bỏ hết đồ trên người hay làm những trò lố lăng để khoe da khoe thịt, lúc đó bạn mới #quyến_rũ và gợi cảm thì bạn chẳng biết gì và cũng chẳng có chút nào nét cuốn hút bẩm sinh. Sự quyến rũ đến từ những điều bí ẩn. Mà nét bí ẩn của người phụ nữ, chính là nét duyên thầm.
Tumblr media
0 notes
Text
Còn nhỏ, thái độ của người khác đối với bạn, quyết định bởi bố mẹ bạn là ai.
Khi trưởng thành, thái độ của người khác đối với bố mẹ bạn, quyết định bởi bạn là ai.
Vẫn câu nói cũ, bạn kiếm được bao nhiêu tiền, khi ra ngoài bạn sẽ nhận được bấy nhiêu sự tôn trọng.
0 notes
Text
Chuyện về cái đẹp
Người ta bảo: “Xấu nhưng kết cấu nó đẹp”
Mà đứa nào vừa xấu vừa kết cấu tệ thì phải làm sao?
Bí quyết đó chính là...đi cùng với đứa xấu hơn.
Tumblr media
1 note · View note
Text
Nhận biết các loại da và cách chăm sóc da hiệu quả
Đây là vấn đề mà ai ai cũng thực sự muốn có câu trả lời chính xác cho làn da của mình. Vậy hãy cùng Seacret làm rõ về vấn đề này nhé! Có 5 loại da: Da thường, da khô, da dầu, da hỗn hợp và da nhạy cảm. Khuôn mặt của chúng ta được chia làm 2 phần là phần: - Phần chữ T: Trán, sống mũi, cằm. - Phần chữ U: Hai má, xương hàm. -------------💦💦💦-------------- Buổi sáng thức dậy không nên rửa mặt ngay, mà hãy quan sát xem da mình là loại da gì, để có chế độ chăm sóc da phù hợp nhé! <3 Da thường: sáng đều màu, không quá nhiều dầu và không quá khô. Đây là da dễ chịu nhất trong tất cả các loại da. Bởi vì nó cực kỳ dễ chăm sóc và không cần phải bận tâm về việc chọn sản phẩm như thế nào cho phù hợp. 👉Chăm sóc da thường bằng cách cung cấp đủ độ ẩm, bằng cách đắp mặt nạ. Bạn có thể đắp mặt nạ trị mụn từ thiên nhiên như: trứng gà, trà xanh, đất sét, nha đam, khoai tây, cà chua...Hoặc các loại mặt nạ trắng da giảm thâm từ thiên nhiên như: nghệ, dưa leo, yến mạch, lòng trắng trứng gà...Tuy nhiên, chỉ nên đắp mặt nạ trị mụn mỗi tuần một lần để có một làn da khỏe và không gây mụn nhé! 💛Da khô: Vùng chữ T xuất hiện da chết sần sùi, bong chóc da. Đặc biệt khi make up lên thì hay xuất hiện tình trạng “mốc” mặt. 👉Chăm sóc da khô ngoài cách dưỡng ẩm, thường xuyên tẩy tế bào chết thì bạn phải có chế độ ăn nhiều rau xanh và uống nhiều nước hơn nhé. 💚Da dầu: Vùng chữ T và U nhiều nhờn. Loại da này thường xuyên đối diện với mụn nhiều. 👉Chăm sóc da dầu rất đơn giản. Bạn chỉ cần đều đặn sáng tối làm đủ các bước: rửa mặt sạch, tẩy trang và dưỡng ẩm. Sau đó mỗi tuần một lần tẩy tế bào chết và đắp mặt nạ trị mụn để da mịn màng, trắng sáng và sạch mụn nhé. Lưu ý: Nên sử dụng kem dưỡng ẩm dạng lỏng và sữa rửa mặt không có hạt để tránh gây tổn thương cho da. 💙Da hỗn hợp: Vùng T ít dầu và U khô = hỗn hợp thiên khô. 👉Chú trọng dưỡng ẩm cho da với các sản phẩm dưỡng ẩm dạng lỏng hoặc dạng xịt, để tránh da bị bóng và càng tiết nhờn nhiều hơn. Vùng T nhiều dầu và U ít nhờn= hỗn hợp thiên nhờn.Chú ý làm sạch vùng chữ T theo các bước như chăm sóc da dầu là được. 💖Da nhạy cảm: Loại da này thay đổi tùy theo thời tiết, vùng miền, hoặc nước uống...Ví dụ như khi bạn ở Sài Gòn thời tiết nóng nực thì da đổ dầu nhiều, nhưng khi ở Hà Nội vào mùa đông thì da lại khô, hoặc bữa đó bạn đi chơi Seoul vài ngày thì lại cảm thấy da rất đẹp và mịn màng. Đặc điểm của da nhạy cảm là da mỏng, căng, nóng quá hoặc lạnh quá thì hay bị ửng đỏ và rất dễ nổi mụn. 👉Lưu ý lựa chọn mỹ phẩm phù hợp. Hiện nay đã có rất nhiều các loại mỹ phẩm dành riêng cho da nhạy cảm, đặc biệt là các dòng mỹ phẩm organic có thành phần lành tính, không gây kích ứng da nhiều.
0 notes